Chăm sóc khách hàng tại thang máy Fast.QN

Hoạt động chăm sóc khách hàng

Tại Thang máy Fast.QN, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng  trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ thang máy.

dịch vụ chăm sóc khách hàng thang máy tân tiến

Bạn sẽ nhận được dịch vụ của chúng tôi như thế nào ?

Hành động nghiêm khắc trong từng hoạt động và cung cấp dịch vụ là điều kiện tiên quyết để đem đến sự an tâm cho bạn.  Những chuyến đi xuyên suốt trong tòa nhà của bạn là phục vụ cho những giá trị cốt lõi tốt đẹp. Vì những điều đó chúng tôi thang máy Fast.QN sẽ phục vụ bạn thật sự chu đáo và tận tâm. Bởi vì đó là sự thật nên chúng tôi không hứa hẹn những gì không thực tế. Chúng tôi luôn luôn cam kết với bạn trong mọi tình huống và luôn nỗ lực cao nhất để mang đến những điều tốt đẹp cho bạn. Kết nối bền vững để cùng tạo dựng lên những ngôi nhà thực sự hạnh phúc.

Tiêu chí dịch về vụ của chúng tôi như ra sao?

Là một doanh nghiệp có trình độ kỹ thuật cao và không ngừng phấn đấu để tạo dựng những giá trị tốt hơn, chúng tôi thẩu hiểu các quy trình , những sai lầm về dịch vụ phải thay đổi, sự lo lắng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Với hàng trăm sản phẩm thang máy  đang được chúng tôi cung cấp dịch vụ. Chúng tôi hiểu rất rõ và đúc rúc ra những tiêu chí định hướng để có một dịch vụ tốt hơn. Đó cũng chính là những điều mỗi nhân viên chúng tôi đang tâm huyết mà hàng ngày thực hiện.

1. Tin cậy

Cung cấp dịch vụ phù hợp và đúng thời hạn ngay lần đầu tiên

2. Hiệu quả

Xử lý tốt và hiệu quả mọi khiếu nại, sẵn sàng phục vụ khách hàng , luôn đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng.

3. Phương tiện hữu hình

Trang thiết bị, cơ sở vật chất (như máy móc, tài liệu, hệ thống thông tin liên lạc,hệ thống giám sát…) tất cả được đầu tư đầy đủ nhằm đưa đến một dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

4. Sự đảm bảo

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, với đội ngũ nhân viên được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên sâu bài bản, phong thái lịch thiệp làm bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

5. Sự cảm thông

Chính là sự quan tâm và chăm sóc, sự đối xử chu đáo tốt nhất để bạn luôn nhận thấy bạn chính là “thượng khách” của Fast.QN và luôn được đón tiếp lịch thiệp, nồng hậu, ân cần mọi lúc, mọi nơi.

Bạn liên hệ với chúng tôi thế nào ?

Chúng tôi thiết lập đường dây nóng  hotline 0901510766 để nhận sự phản hồi của khách hàng gọi về liên tục 24/7, nhanh nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *